Trang chủ > QUI ƯỚC CHO NGƯỜI TÌM VIỆC - TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
facebook google+

QUI ƯỚC CHO NGƯỜI TÌM VIỆC - TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

2017/06/28Click xem:27936

làm sao để tìm được trang tìm việc tốt nhất, tìm việc, web tìm việc, tìm việc nhanh 24h, hướng dẫn tim viec lam nhanh

Các bạn thân mến:
Hoan nghênh bạn gia nhập trở thành thành viên’ Ngân hàng nhân lực 8899 của trang web “CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH”, khi bạn đồng ý gia nhập trở thành hội viên, là xem như bạn đã đọc qua, hiểu rõ và đồng ý chấp nhận toàn bộ nội dung “Quy ước thành viên “tim viec; lam nhanh trang web CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH”, nếu bạn không đồng ý hãy lập tức đăng xuất và dừng sử dụng tất cả các dịch vụ thành viên “Ngân hàng nhân lực 8899” mà trang web này đã cung cấp. Trang web “CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH” có quyền chỉnh sửa hoặc thay đổi quy ước này vào bất cứ thời gian nào, nếu bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ của trang web “CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH” sau khi chúng tôi chỉnh sửa hoặc thay đổi, thì xem như bạn đã đọc qua, hiểu rõ và đồng ý những nội dung này.
Dưới đây là tên gọi các bên trong qui ước:
+Bạn sẽ dùng tên gọi tắt là “tôi”;
+Trang web “Ngân hàng Nhân lực 8899” của CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH điều hành được gọi tắt là “Trang Web chúng tôi/ Trang Web này”;
+Khách hàng đăng ký đăng tin “Ngân hàng nhân lực 8899” vận còn trong khoảng thời gian có hiệu lực được ký kết với trang web chúng tôi được hiểu là “Công ty “hướng dẫn tim viec lam nhanh
Điều 1: Vấn đề trang web chúng tôi cần thông báo
Căn cứ quy định pháp luật về bảo vệ thông tin cá nhân, trang Web chúng tôi thông báo các vấn đề dưới đây:
1. Mục đích: quản lý môi giới nhân lực, dịch vụ hội viên và quản lý.
2. Loại hình dữ liệu cá nhân: phân biệt, đặc trưng, tình trạng gia đình, tình trạng xã hội, giáo dục, kỹ thuật hoặc chuyên môn khác, tình hình việc làm, …
3. Thời gian sử dụng dữ liệu cá nhân: Trang web này sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ cho đến khi bạn ngừng sử dụng hoặc cho đến khi trang web này chấm dứt cung cấp dịch vụ.
4. Đối tượng sử dụng dữ liệu cá nhân: Trang Web này, thành viên sử dụng các dịch vụ của trang web và công ty tim viec lam nhanh.
5. Khu vực sử dụng dữ liệu cá nhân: Tất cả các khu vực của đối tượng sử dụng.
6. Phương pháp sử dụng dữ liệu cá nhân: Mạng Internet, thư điện tử, tin nhắn, văn bản và chuyển fax nhanh.
7. Đương sự căn cứ theo quy định pháp luật bảo vệ dữ liệu cá nhân thực hiện các quyền lợi và phương thức sau: Đương sự cần tự xử lý thay đổi mật mã, bảo mật và thiết lập tài khoản, sửa đổi dữ liệu cơ bản và biên soạn hoặc xóa bỏ nội dung chia sẻ. Đương sự có thể liên lạc với chuyên viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn tim viec lam nhanh của trang web chúng tôi trong thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu (8h30 đến 18h), trừ ngày nghỉ. Hãy liên hệ số: (08)39393949, hoặc dùng hình thức thư tín qua Email để lại tin nhắn.
8. Khi đương sự tự do lựa chọn cung cấp dữ liệu cá nhân, nếu không cung cấp sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi cá nhân: Trang Web này là trang web cung cấp các dịch vụ cộng đồng nghề nghiệp và tim viec lam nhanh. Đương sự nếu không gia nhập trở thành thành viên hoặc không cung cấp hoàn chỉnh dữ liệu thông tin cá nhân, trang web chúng tôi sẽ không thể kịp thời hoàn thành các dịch vụ có liên quan đến đương sự. Như vậy, sẽ ảnh hưởng đến cơ hội” tim viec lam nhanh” của đương sự và không có lợi cho đương sự trong vấn đề xây dựng "thương hiệu" riêng cho mình cũng như gặp phải những hạn chế trong việc nhận được sự tư vấn nghề nghiệp từ tiền bối đi trước hoặc duyệt lướt nội dung chia sẻ của những hội viên khác hoặc cơ hội gia nhập cộng đồng nhân viên hay kho nhân tài trù bị của các xí nghiệp.
9. Trang Web này cần phối hợp với các đơn vị điều tra tư pháp để cung cấp thông tin cá nhân nhằm hỗ trợ tư pháp điều tra.
Điều 2 : Dịch vụ hội viên trang Web cung cấp
Tôi hoàn toàn hiểu rõ những nội dung dịch vụ hội viên mà trang Web này cung cấp dưới đây:
1. Dịch vụ “hướng dẫn tim viec lam nhanh” làm: Bao gồm dịch vụ tự động ghép nối lí lịch, công ty “Ngân hàng nhân lực 8899” chủ động tìm kiếm hồ sơ ứng viên và người” tim viec lam nhanh” thì chủ động ứng cử.
2. Dịch vụ tin tức hội viên: trang Web này cần dựa theo sự cài đặt của tôi, dùng Email hoặc các phương thức khác gửi những tin tức phỏng vấn xin việc, nghề nghiệp hoặc thông báo giao lưu tương tác giữa hội viên có liên quan đến cho tôi.
3. Thiết lập và chia sẻ nội dung: tôi đồng ý ủy quyền cho trang Web lưu hành miễn phí toàn cầu toàn bộ nội dung thông tin mà tôi công bố trên trang Web này ngoài ra có thể cấp quyền, chuyển nhượng và không độc quyền nội dung cho đến khi tôi xóa bỏ nội dung hoặc xóa bỏ tài khoản đã cung cấp thì việc ủy quyền này mới chấm dứt. Tôi hiểu và đồng ý việc các nội dung mà tôi cung cấp đã được người khác chia sẻ đến tài khoản khác sẽ không giới hạn sau khi tôi xóa bỏ nội dung và tài khoản của mình.Tôi hiểu rõ rằng khi tôi sử dụng cài đặt công khai nội dung thông báo hoặc dữ liệu nghĩa là tôi đã cho phép người khác lưu giữ hoặc sử dụng những nội dung này, và những thông tin có liên quan mật thiết đến tôi. Vì vậy đối với các dữ liệu hoặc nội dung không muốn người khác sử dụng hoặc hy vọng bảo mật, thì không nên công bố trên trang Web này.
4. Liên kết chéo với bên thứ ba: nội dung dịch vụ mà trang web cung cấp có thể bao hàm liên kết đến trang Web của bên thứ 3 hoặc cung cấp ứng dụng mạng do nhân viên phát triển trang web bên thứ 3 khai thác, tôi cần tự đánh giá có nên sử dụng dịch vụ từ liên kết này hay không, nếu sử dụng dịch vụ này, tôi cần tự mình chịu rủi ro.
5. Tương tác giữa các hội viên: Tôi có quyền quyết định có hay không việc tiến hành tương tác với các hội viên khác. Trong một số trường hợp, bộ phận nhân sự của xí nghiệp có thể sẽ muốn liên lạc với tôi, tôi sẽ thông qua cài đặt bảo mật để quyết định có tiến hành tương tác với đối phương hay không. Tôi hiểu rõ, trang Web này không có nghĩa vụ can thiệp vào tranh chấp giữa tôi và thành viên khác, cũng không vì vậy mà đóng tài khoản của tôi hoặc của hội viên khác, trừ khi tôi hoặc hội viên đó vi phạm quy định sử dụng của trang web với tình tiết nghiêm trọng.
6. Dịch vụ công việc hẹn trước: tôi cần lợi dụng chức năng hẹn trước của trang Web này, hẹn trước đối với chức vụ chưa tuyển dụng mà tôi cảm thấy có hứng thú, đến khi công ty có yêu cầu tuyển dụng tương đôi hoặc cần chức vụ tương tự thì hệ thống trang web sẽ chủ động cung cấp sơ yếu lí lịch của tôi cho công ty tuyển dụng.Ngoài ra cá nhân tôi cũng sẽ thu thập và lưu lại những chức vụ mà tôi có hứng thú, khi công ty tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng tương đồng hoặc chức vụ tương tự, hệ thống trang web của công ty sẽ chủ động thông báo cho tôi, nhằm thuận lợi để tôi đánh giá có nên chủ động ứng cử chức vụ mà tôi thu giữ này hay không. Đối với những chức vụ đã hẹn trước hoặc lưu lại, tôi cũng sẽ thông qua hệ thống trang Web, tìm kiếm những người đi trước đã hoặc đang giữ chức vụ này, mong nhận được kinh nghiệm hoặc tư vấn của họ. Việc này có lợi cho tôi nắm lấy cơ hội phỏng vấn và có được công việc. Tôi cũng nên sử dụng các trắc nghiệm nghề nghiệp mà trang web này cung cấp tiến hành trắc nghiệm, và điền mức lương và đãi ngộ theo hy vọng của bản thân, nhằm giúp cho bộ phận nhân sự của công ty tuyển dụng phán đoán có nên mời tôi tham gia phóng vấn hay không.
Điều 3: Quản lý, bảo vệ và sử dụng dữ liệu cá nhân của Tôi:
Tôi đồng ý cung cấp cho CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH quyền thu thập, xử lý, sử dụng và chuyển tải quốc tế các dữ liệu thông tin cá nhân hội viên của tôi đã điền và lưu giữ tại trang Web này mà không bồi thường và không có bất cứ điều kiện gì, bao gồm:
1. Cung cấp cho công ty tuyển dụng để phục vụ cho nhu cầu phỏng vấn.
2. Để CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH và những công ty tìm việc nhanh được trang web phê duyệt dùng trong việc tham khảo, liên lạc và giới thiệu trong việc tìm kiếm nhân viên cao cấp, nhân tài phái gửi, nhân tài chuyển giao hoặc các phương án chiêu mộ khác.
3. Dùng trong việc xác nhận và truyền tải thông tin.
4. Dùng làm thống kê và phân tích. Ví dụ: các nghiên cứu đối với phân bố giới tính, học vấn, chức vụ, khu vực của hội viên. Phương thức hiển thị kết quả phân tích bao gồm cả số liệu tổng thể và văn bản hướng dẫn.Ngoài cung cấp cho nghiên cứu nội bộ, trang web này cũng cần thông báo ra bên thứ ba những số liệu và văn bản hướng dẫn này, nhưng sẽ không công khai dữ liệu cá nhân cụ thể.
5. Dùng cho việc tiếp nhận các thông tin và hạng mục dịch vụ của CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH , nhưng không giới hạn trong câu hỏi điều tra thị trường, CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH nhận sự ủy thác đại diện cho các doanh nghiệp chuyển tin tức đến hội viên.
6. Những điều khác thông qua tôi để sử dụng văn bản, thư điện tử, fax, nhấn nút đồng ý chọn trang mạng.
7. Tôi đồng ý ngoài nghĩa vụ ghi chép và bảo vệ dữ liệu cá nhân ra, trang web này không có nghĩa vụ lưu giữ, bảo vệ hoặc copy bất cứ nội dung mà hội viên đăng tải hoặc sử dụng.
8. Sau khi tôi hoàn thành việc đăng nhập thông tin hội viên và gửi đi thành công, hệ thống điện tử sẽ tự động dựa trên thông tin cá nhân mà tôi cung cấp tại trang web này để tiến hành chỉnh sửa và sao lưu.
Tôi đồng ý việc nếu tôi ứng tuyển vào chức vụ của nhà tuyển dụng tại trang web và sau đó nhà tuyển dụng yêu cầu tiến hành điều tra bối cảnh nhân sự của tôi thì tôi đồng ý ủy quyền cho nhà tuyển dụng liên lạc với người giới thiệu hoặc nhân viên của công ty tôi từng làm được liệt kê trên hồ sơ, để điều tra tính xác thực của thông tin trên hồ sơ của tôi. Nhà uyển dụng cũng có thể thu thập, xử lý và dựa vào thông tin cá nhân của tôi có được sau khi điều tra dùng để đánh giá chất lượng tốt hiểu quả cao Tôi cũng đồng ý trao quyền cho người giới thiệu hoặc nhân viên của công ty tôi từng làm được liệt kê trên hồ sơ, khi nhà tuyển dụng điều tra vấn đề bối cảnh nhân sự, có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân liên quan của tôi cho nhà tuyển dụng đó.
Điều 4: Về việc sử dụng CV của ứng viên ngoài mục đích định sẵn trong trang web
Tôi đồng ý cho trang web sử dụng , xử lí và thu thập thông tin trong CV của tôi để sử dụng vì mục đích tiếp thị chung, tôi cũng cho phép trang web tiết lộ, chuyển nhượng hoặc trao đổi cho các thành viên khác trong 8899 JOB SEARCH COMPANY LIMITED. Nhưng trước đó thì các thông tin của tôi nên được sử dụng và quản lí một cách đích đáng và thành viên của 8899 JOB SEARCH COMPANY LIMITED phải đảm bảo tất cả các thông tin mà tôi cung cấp đều được bảo vệ một cách chặt chẽ trong [thông báo bảo mật riêng tư]
Điều 5: Sự khác nhau giữa dịch vụ tìm việc nhanh và dịch vụ việc làm của trang web
Tôi hiểu rõ dịch vụ “hướng dẫn tìm việc nhanh” mà trang web này cung cấp là dịch vụ cung cấp thông tin tìm việc nhanh và tuyển dụng, trang web này (Trừ CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH hoặc công ty tìm kiếm nhân viên cấp cao, nhân tài phái gửi, nhân tài chuyển giao và chuyên án chiêu mộ nhân tài của nhà tuyển dụng được dự án của trang web này phê chuẩn thông qua) không xử lý hay can thiệp bất cứ hành vi giới thiệu việc làm, môi giới ứng viên, lựa chọn ứng viên hay thúc đẩy hai bên kí kết hợp đồng thuê lao động giữa tôi và công ty tuyển dụng.
Điều 6: Vấn đề hội viên cần chú ý
Để sử dụng dịch vụ hội viên do trang web này cung cấp, tôi đồng ý các điều dưới đây:
1. Tôi phải đảm bảo thông tin đăng kí đăng nhập cá nhân và sơ yếu lí lịch (gồm hình ảnh và các tài liệu đính kèm khác) khi đăng nhập là thông tin chính xác, mới nhất và hoàn chỉnh, và tuyệt đối không được tự ý sử dụng danh nghĩa của người khác hoặc cập nhật không đúng sự thật. Nội dung các mục trong hồ sơ được điền chi tiết đúng sự thật, không giả dối, không chứa nội dung bất nhã, vi phạm chuẩn mực đạo đức xã hội, hoặc những việc không phù hợp với mục đích của hồ sơ. Nếu thông qua điều tra xác minh hoặc người khác tố cáo, trang web này có quyền chỉnh sửa, xóa bỏ, chặn đăng nhập, đóng hồ sơ hoặc liệt tài khoản của tôi vào danh sách những tài khoản bị cấm sử dụng. Nếu tôi là người có liên quan đến hành vi tranh chấp dân sự hình sự, trang web này sẽ phối hợp điều tra với cơ quan tư pháp, cung cấp hồ sơ, lịch sử kết nối hoặc những thông tin khác liên quan đến phỏng vấn tìm việc của tôi làm tư liệu.
2. Tôi hiểu rõ, nếu thông tin liên lạc cá nhân, học lực và phần tự giới thiệu không đầy đủ hoặc quá ngắn, trong 3 ngày kể từ khi điền hồ sơ, nếu vẫn không bổ sung xác thực, trang web này có quyền chặn đăng nhập hoặc đóng hồ sơ.
3. Tôi đồng ý phải duy trì và làm mới thông tin cá nhân, bảo đảm thông tin xác thực, mới nhất và hoàn chỉnh. Nếu tôi cung cấp bất kì thông tin nào sai lệch hoặc không đúng sự thật, trang web này có quyền tạm dừng hoặc chặn tài khoản của tôi, đồng thời từ chối tôi sử dụng một phần hoặc toàn bộ dịch vụ hội viên.
4. Nếu tôi không đồng ý với Quy ước hội viên của trang web này, thì không nên đăng nhập trở thành hội viên hay sử dụng bất kì dịch vụ nào của trang web này.
5. Tôi đồng ý và hiểu rõ, không được sử dụng cùng một tài khoản với người khác, cũng không được cung cấp hay tiết lộ tài khoản hoặc mật mã đăng nhập trang web này cho người thứ ba. Bất kì vấn đề nào xảy ra do người thứ ba biết được tài khoản, mật mã của tôi và đăng nhập vào tài khoản của tôi, mọi hậu quả sẽ do tôi gánh chịu.
6. Tôi hiểu rõ lần đầu đăng nhập hồ sơ, hồ sơ sẽ trong trạng thái mở hoặc mở một phần, sau khi đóng hồ sơ và mở lại hoặc mở một phần, nếu chưa xác thực thiết lập chức năng ẩn đối với tuyển dụng ( bao gồm nhà tuyển dụng kinh doanh tìm kiếm nhân viên cấp cao, nhân tài phái gửi được trang web phê chuẩn thông qua), nhà tuyển dụng của dịch vụ hiện tại và trước đây có thể thấy hoặc nhận được hồ sơ của tôi, mọi hậu quả sẽ do tôi gánh chịu.
7. Tôi hiểu rõ, khi điền phần tự giới thiệu, nếu điền tên họ và thông tin liên lạc cá nhân vào phần này thì thông tin sẽ được công khai và tôi tự chịu trách nhiệm.
8. Trang web này cung cấp dịch vụ 「Giới thiệu bạn với người có thể quen biết, những người này có thể đề nghị trao đổi danh thiếp với hội viên qua trang web, hội viên có thể tự quyết định có nhận lời mời hay không.
9. Nếu hội viên đưa ra lời mời trao đổi danh thiếp với người khác thông qua trang web này, trang web này sẽ cung cấp danh thiếp cá nhân công khai của hội viên cho người được mời, để người được mời có thể dựa theo danh thiếp cá nhân công khai của bạn nhận định thân phận của bạn, và quyết định có chấp nhận lời mời của bạn hay không.
Điều 7: Bảo vệ an toàn trang web
1. Tôi sẽ không được phép quấy rối, đe dọa hội viên khác hay có bất kì hành vi phi pháp, vi phạm trật tự công cộng và chuẩn mực đạo đức tại trang web này.
2. Tôi đồng ý không cài virus hay những mã lập trình tấn công khác.
3. Tôi đồng ý không được đăng tải thông tin liên lạc cá nhân của bất kì người nào khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của trang web này.
4. Tôi đồng ý không đăng tải bất kỳ lời lẽ phỉ báng, xâm phạm đến danh dự của người khác hoặc tạo tin đồn, phỏng đoán, bịa đặt lời bàn không đúng sự thật và các hành vi khác.
5. Tôi đồng ý không thực hiện bất kì hành vi buôn bán, quảng cáo bán hàng đa cấp hoặc đăng tải quảng cáo thương nghiệp không liên quan đến chủ đề.
6. Tôi đồng ý không tham gia vào các hành vi dẫn đến trang web đóng cửa, quá tải, ảnh hưởng đến việc hoạt động bình thường hoặc ngoại quan khác.
7. Tôi đồng ý không được công khai thông tin liên lạc cá nhân của những người sử dụng khác được tìm kiếm tại trang web này.
Điều 8: Bảo vệ quyền lợi của người khác
1. Tôi đồng ý không đăng tải bất kì lời lẽ xâm phạm, tiết lộ sự riêng tư hoặc lĩnh vực riêng tư của người khác tại trang web này.
2. Đối với bất kì nội dung hoặc thông tin mà tôi đăng tải, nếu vi phạm Quy định hội viên hoặc chính sách của trang web này, tôi đồng ý trang web này có quyền xóa bỏ. Nếu nhận được thông báo của trang web nhưng vẫn chưa thay đổi, trang web này có quyền cấm tôi tiếp tục sử dụng trang web này.
3. Tôi đồng ý và hiểu rõ, nếu tôi muốn thu thập thông tin hội viên khác, tôi cần được sự đồng ý của thành viên đó trước, và bày tỏ rõ ràng là cá nhân tôi (không phải trang web này) thu thập thông tin cá nhân, đồng thời nói rõ cách xử lý và sử dụng sau khi thu thập.
4. Tôi đồng ý sẽ không và không được dụ dỗ người khác đăng tải giấy tờ chứng minh cá nhân của người khác hoặc thông tin cá nhân nhạy cảm tại trang web này.
5. Tôi đồng ý và hiểu rõ, nếu do tôi không tuân thủ quy ước hội viên tại trang web này, dẫn đến xâm phạm quyền lợi của người khác hoặc gây tổn hại cho trang web này (bao gồm không chỉ tổn hại danh dự công ty), tôi đồng ý chịu toàn bộ trách nhiệm bồi thường tổn thất liên quan hoặc khôi phục trạng thái ban đầu.

8899 hướng dẫn tìm việc nhanh chóng tìm việc, web tìm việc, tìm việc nhanh 24h, hướng dẫn tim viec lam nhanh, lý do 8899 có thể làm được

Điều 9: Quy định miễn trách nhiệm của trang web
1. Tôi hiểu rõ trang web này cung cấp dịch vụ hướng dẫn tìm việc làm nhanh nhưng không có bất cứ nghĩa vụ hay trách nhiệm trong việc tôi không tìm được việc làm cũng như các tranh chấp giữ tôi và nhà tuyển dụng về phỏng vấn hay tiền lương và các chi phí phát sinh sau tuyển dụng. Tôi cũng hiểu rõ trang web không có trách nhiệm và nghĩa vụ liên quan nếu người nhận sự ủy thác của nhà tuyển dụng và của tôi sử dụng hồ sơ của tôi không và đáng hay vi phạm luật.
2. Tôi hiểu rõ khi đăng tải nội dung hoặc thông tin lên trang web này, nếu không phải là bài viết của tôi sáng tác hoặc bài viết người khác công khai sử dụng, mà là bài viết có quyền tác giả do tôi sao chép hoặc trích dẫn của người khác, thì tôi phải chú ý phạm vi sử dụng sao cho hợp lý quyền tác giả. Nếu có tranh chấp, ngoài việc lập tức xóa bỏ nội dung hoặc thông tin có xâm hại quyền tác giả, tôi phải chủ động giải quyết với với họ, trang web này không có bất kì trách nhiệm bồi thường nào trong việc này.
3. Tôi hiểu rõ, những thông tin và thư từ mà tôi nhận được thông qua trang web không hoàn toàn đảm bảo không sai xót. Trang web có quyền chỉnh sửa hoặc xóa nội dung mà chúng tôi cung cấp bất cứ lúc nào.
4. Trang web này có thể hợp tác với công ty bên thứ ba (người cung cấp nội dung) bất cứ lúc nào để nhận những thông, báo cáo điện tử và những nội dung khác phục vụ cho việc đăng tải. Trang web không có nghĩa vụ điều tra tính xác thực hay chỉnh sửa nội dung bên thứ ba cung cấp cũng như không chịu trách nhiệm về tính thật giả của nội dung đó. Về tính thật giả của nội dung đó sẽ do tôi tự phán đoán.
5. Tôi hiểu rõ hướng dẫn, trưng bày sản phẩm hoặc những thông tin bán hàng khác của mọi nội dung quảng cáo, văn bản và hình ảnh nhìn thấy trên trang web này, đều do các công ty quảng cáo thiết kế và đề xuất. Tôi cần tự cân nhắc và phán đoán tính xác thực và mức độ tin cậy của quảng cáo đó. Trang web này chỉ nhận ủy thác để đăng quảng cáo, không chịu trách nhiệm bảo đảm về nội dung quảng cáo đăng lên.
6. Tôi đồng ý không đề nghị trang web này hay CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH phải bồi thường tổn thất phát sinh từ sự việc trên, cũng không tùy ý công khai tuyên truyền lời nói hay văn bản gây tổn hại đến danh dự của trang web này hoặc CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH hoặc người phụ trách, giám sát viên hay công ty tuyển dụng.
Điều 10: Xử lý vi phạm quy ước
Tôi đồng ý nếu xảy ra những điều dưới đây sẽ đồng nghĩa với việc tôi vi phạm điều khoản số 1, điều khoản số 2, điều khoản số 4 trong quy ước này, trang web có quyền hủy bỏ tư cách thành viên của tôi, đồng thời từ chối tôi sử dụng các dịch vụ hướng dẫn tìm việc làm nhanh của trang web này.
1. Thông tin cá nhân và các nội dung liên quan đến sơ yếu lí lịch (bao gồm hình ảnh và các dữ liệu đính kèm khác) mà tôi đăng nhập thông qua điều tra và xác thực là không đúng sự thật.
2. Đã qua điều tra và xác thực rằng trong thời gian phỏng vấn hoặc làm việc, tôi lợi dụng dịch vụ tìm việc làm nhanh của trang web này, thực hiện hành vi bất hợp pháp hoặc không liên quan đến phỏng vấn tìm việc
3. Đã qua điều và tra xác thực rằng tôi đã thỏa thuận với nhà tuyển dụng về thời gian tới tham gia phỏng vấn hoặc thời gian làm việc nhưng đến ngày đó không đến như đã hẹn mà thông báo và giải thích lí do rõ ràng cho công ty đó.
4. Tôi vi phạm các điều khoản trong điều 7 hoặc điều 8 trong quy định này.
khoản số 1, điều khoản số 2, điều khoản số 3, trang web này có thể thông báo công khai tên họ, mã xin việc và sự việc xảy ra trên trang web này.
Tôi vi phạm điều khoản số 3, số lần thất hẹn tham gia phỏng vấn không có lý do (đến) 2 lần hoặc không tới làm việc như thỏa thuận không đến 1 lần, trang web này có thể đóng hồ sơ của tôi trong vòng 1 tháng, đồng thời không cung cấp cho tôi sử dụng mọi chức năng trong trung tâm hội viên của Ngân hàng Nhân lực 8899 tại trang web này. Nếu tổng số lần thất hẹn không đến tham gia phỏng vấn không có lý do đến 3 lần hoặc không tới làm việc như thỏa thuận đến 2 lần, trang web này có thể liệt tên tôi vào danh sách tài khoản từ chối phục vụ, và không bao giờ mở dịch vụ hướng dẫn tìm việc làm nhanh cho tôi sử dụng tại trang web này.
Tôi đồng ý nếu xảy ra vi phạm các điều khoản trên, đã qua điều tra xác thực, trang web này có thể hủy bỏ tư cách thành viên của tôi, đồng thời từ chối quyền lợi sử dụng các dịch vụ của tôi sau này tại trang web. Ngoài ra, nếu tôi vi phạm điều 6, điều 7, trang web này có thể công khai thông báo tên họ, mã thành viên hoặc biệt danh và sự việc xảy ra tại trang web này.
Điều 11: Những điều ứng viên cần chú ý trước và trong khi phỏng vấn
Mặc dù chúng tôi đã cố gắng sàn lọc thông tin của các công ty tuyển dụng và các nguồn cung cấp việc làm trước khi công khai đăng tải thông tin tuyển dụng lên trang web chính thức. Tuy nhiên không thể loại trừ khả năng thông tin sai lệch do phía cung cấp, hoặc có người cố ý lợi dụng trang web của chúng tôi để đăng tin không đúng sự thật. Vì vậy, khi tham gia phỏng vấn cần đề cao cảnh giác, chú ý an toàn và quyền lợi của bản thân. Nếu có bất cứ điều gì kahr nghi hoặc bất hợp pháp tôi cần lập tức kết thúc phỏng vấn và rời khỏi, đồng thời thông báo cho trang web này thông qua hộp thông tin vấn đề phản ánh được cung cấp trên trang web của chúng tôi hoặc số điện thoại (028) 3939 3949
Điều 12: Chính sách bảo vệ quyền riêng tư
Chính sách bảo vệ quyền riêng tư của trang web này được sử dụng theo Chính sách bảo vệ quyền riêng tư của Ngân hàng Nhân lực 8899, tôi hiểu rõ Chính sách bảo vệ quyền riêng tư đó cũng là một bộ phận cấu thành nên Quy ước hội viên này.
Điều13: Căn cứ theo đúng luật pháp và tòa án có thẩm quyền
Việc giải thích và sử dụng Quy ước hội viên này được lập nên dựa trên luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tôi và CÔNG TY TNHH 88 99 JOB SEARCH cùng thỏa thuận, khi xảy ra tranh chấp do sử dụng trang web này cần đến sự can thiệp của pháp luật, hai bên nhất trí để Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam là tòa án phiên tòa đầu tiên.
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
Sau khi bạn trở thành Người sử dụng của Ngân hàng Nhân lực 8899 (dưới đây gọi tắt là “Trang web này”), có nghĩa là bạn đã đọc và hiểu rõ các điều khoản dịch vụ và Tuyên bố về quyền riêng tư của Trang web này, đồng thời đồng ý Trang web này không cần chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong các trường hợp sau đây:
A. Những rủi ro phát sinh khi bạn sử dụng dịch vụ này sẽ do cá nhân bạn tự chịu trách nhiệm. “Người sử dụng” sử dụng các hạng mục dịch vụ của 「Trang web này」 là dựa trên sự mong muốn cá nhân của “Người sử dụng”, và đồng ý tự chịu trách nhiệm về bất kỳ sự rủi ro nào. Bao gồm việc tải về các tài liệu, hình ảnh, hoặc phát sinh các sự tổn thất thông tin nào từ dịch vụ từ“Trang web này”.
B. Các hạng mục dịch vụ trong 「Trang web này」 không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự bảo đảm rõ ràng hay ngụ ý nào cả. 「Trang web này」 không bảo đảm các dịch vụ sẽ ổn định, an toàn, chính xác và không bị gián đoạn. Người sử dụng phải cam kết rõ ràng về tất cả các rủi ro trong việc sử dụng dịch vụ này và bất kỳ sự thiệt hại nào có thể phát sinh.
C. Người sử dụng điền các thông tin cá nhân - thông tin tập tin và tải lên hình ảnh, v.v..., tại 「Trang web này」 đều hoàn toàn thuộc về hành vi cá nhân, 「Trang web này」 sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tính trung thực hoặc tính toàn vẹn của nội dung đó.
D. Đối với việc đăng các thông tin hoặc dịch vụ thông qua 「Trang web này」thì 「Trang web này」không cần chịu bất kì trách nhiệm nào về vị trí “tuyển dụng”, hồ sơ xin việc,và quá trình phỏng vấn của người xin việc mà sẽ do nhà tuyển dụng hoặc bên cung cấp thông tin hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu phát sinh bất cứ vấn đề gì.
E. Các chi phí mà 「Trang web này」thu chỉ bao gồm các loại phí hội viên để người dùng sử dụng các dịch vụ tại trang web và phí hỗ trợ giao dịch trong phạm vi dịch vụ chăm sóc khách hàng trong trang web này. Chi phí này không bao gồm các khoản phí bảo đảm khác.
F. Trường hợp bất khả kháng do bất kỳ sự công kích nào của hacker, sự xâm nhập hay bộc phát của virus máy tính, hoặc do sự quản chế của Chính phủ gây ra tình trạng tạm thời đóng cửa, ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của mạng lưới, và khiến cho thông tin bị tiết lộ, bị mất, bị chiếm dụng hoặc bị làm xáo trộn, v.v... đều không liên quan đến「Trang web này」.
G. Do các Trang web khác liên kết đến Trang web này khiến cho thông tin cá nhân bị tiết lộ, và vì vậy dẫn đến bất kỳ sự tranh chấp pháp lý và hậu quả, đều không liên quan đến「Trang web này」.
H. Các thông tin tiếp thị, quảng cáo, khuyến mãi sản phẩm, công ty hay cá nhân trên trang web này trừ phi do 「Trang web này」 tự bán ra, ngoài ra đều do bên đăng tin tự chịu trách nhiệm. 「Trang web này」chỉ cung cấp phương tiện thông tin vì vậy trong trường hợp xảy ra tranh chấp 「Trang web này」sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào
I. Đối với việc Người sử dụng thông qua「Trang web này」công bố những thông tin giả, có hành vi lừa gạt và dọa dẫm, đều hoàn toàn thuộc về hành vi cá nhân. Nhân đây xin nói rõ :「Trang web này」 sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu phát sinh ra sự tranh chấp vì vấn đề này.
J. 「Trang web này」 chỉ cung cấp nền tảng thông tin tham khảo cho người tìm việc và nhà tuyển dụng và không can thiệp vào bất kỳ sự tư vấn hay giao dịch nào cả.「Trang web này」 sẽ không thực hiện bất kỳ sự xét duyệt nào đối với các Doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, các hồ sơ xin việc và các thông tin liên quan khác.「Trang web này」chứa tất cả các thông tin của Doanh nghiệp – vị trí tuyển dụng - hồ sơ xin việc, văn tự, hình ảnh, đồ họa, quyền tài sản, nội dung quảng cáo hoặc các thông tin khác (dưới đây gọi tắt là「Nội dung」), cho dù là công khai đưa lên hoặc gửi riêng, nếu như không có thật hoặc vi phạm pháp luật, tất cả đều là trách nhiệm của người cung cấp nội dung, 「Trang web này」hoàn toàn không chịu trách nhiệm và cũng không cần phải đảm nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.