Trang chủ > Cơ chế giải quyết tranh chấp
facebook google+

Cơ chế giải quyết tranh chấp

2017/01/16Click xem:23898

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH 8899 đề cao giải pháp thương lượng, hòa giảigiữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thựchiện theo các bước sau:

  • Bước 1:Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về việc làmkhông chính xác... qua email: customer@8899.vn.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhậncác phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kếtquả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
  • Bước 3: Tuy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trườnghợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này racơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. 8899.vn , người tuyển dụng vàngười tìm việc có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm việc hoặc người tuyểndụng liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website 8899.vn.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

  • Gửi khiếu nại tại địa chỉ :
  • Công ty TNHH 8899 Job Search
  • Địa chỉ: Lầu 15 số 8 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 08 39 39 39 49
  • Email: customer@8899.vn.

8899.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyềnlợi của người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tuyển dụng trên sàn cung cấp đầyđủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vilừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người tìm việc, người tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệmtrong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp vănbản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc.Đối với 8899.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm việc và ngườituyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người tìm việc, người tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải cótrách nhiệm báo lại cho ban quản trị 8899.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫnmà lỗi thuộc về người tuyển dụng: 8899.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. 8899.vn sẽ chấmdứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của người tuyển dụng đó trên 8899.vn.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫnphát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm việc, người tuyển dụng, thì một trong hai bên sẽcó quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp phápcủa các bên.