CÔNG TY CỔ PHẦN GAMI BẤT ĐỘNG SẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN GAMI BẤT ĐỘNG SẢN

Mã số Thành viên:E52514603
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN GAMI BẤT ĐỘNG SẢN
Thể loại ngành nghề: Kinh doanh bất động sản
Mô tả ngành nghề: Kinh doanh BĐS
Số lượng nhân viên: 500 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
Giới thiệu:

Thành lập từ năm 1993, Gami Group đã và đang phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một tập đoàn đa năng với mục tiêu “Nhà ở & ô tô cho mỗi gia đình Việt Nam”. Hiện tại, Gami Group đang hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Thương Mại, Bất Động Sản và Thực phẩm.

Về kinh doanh:

Doanh thu của Gami Group tăng trưởng qua các năm.

Về nhân sự:

“Con người phù hợp là tài sản quý giá nhất” là một trong những nguyên lý quan trọng cho sự thành công bền vững của Gami Group. Chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào rằng, Gami Group là một trong số ít doanh nghiệp tư nhân của Việt Nam đã tạo ra được một môi trường tốt nhằm khuyến khích người lao động gắn bó lâu dài với Công ty.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

Với định hướng hệ thống tập đoàn đa ngành, Gami Group hoạt động trên các lĩnh vực:

- Phân phối ôtô và dịch vụ

- Phát triển các khu đô thị đồng bộ, chung cư cao cấp

- Dịch vụ gia tăng Bất động sản (Văn phòng cao cấp cho thuê và dịch vụ văn phòng, Trung tâm Thương mại & Dịch vụ, Khách sạn cao cấp, các khu nghỉ dưỡng cao cấp + Xây dựng và thiết kế)

- Xúc tiến Đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản và Du lịch

- Kinh doanh Nhượng quyền Thương mại

Hệ thống tiêu chuẩn:

Hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2000 đã được Gami Group áp dụng từ năm 2004, từ cuối năm 2007 áp dụng Kaizen và dần tiến tới 6 Sigma. Đây là các công cụ quản lý và tổ chức quan trọng để Gami Group nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả của tập đoàn. Từ nửa cuối năm 2005, Gami Group đã bắt đầu triển khai Hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) của Oracle - nhằm số hóa các quy trình quản lý nguồn lực của hệ thống, nâng cao năng lực cạnh tranh của toàn hệ thống. Năm 2010 – Gami bắt đầu đưa vào sử dụng hệ thống phần mềm KPI – một công cụ quan trọng để quản lý hiệu quả thực thi của các cấp. Đây là một trong chuỗi các hành động nâng cao năng lực quản lý và kiểm soát chất lượng của Gami Group trong quá trình hội nhập kinh tế Quốc tế.

Khách hàng:

Gami có thị trường trên toàn quốc với hệ thống khách hàng thuộc 5 nhóm chính:

- Các cơ quan Ban, ngành của Trung ương và địa phương;

- Các Công ty, tập đoàn và các tổ chức trong nước;

- Các tổ chức và đơn vị đối tác nước ngoài;

- Các cá nhân trong và ngoài nước;

- Các ngân hàng, các tổ chức kinh tế tài chính…

Đối tác của Gami:

Đối tác trong nước của Gami Group là các Bộ, Ban ngành, hệ thống các ngân hàng thương mại lớn, các Chủ đầu tư là doanh nghiệp Nhà nước và doanh nghiệp tư nhân hàng đầu, các tập đoàn quốc tế với những thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Nga, Đức, Pháp… Ngoài ra Gami Group hiện đang làm nhà phân phối cho các hãng xe ô tô nổi tiếng thế giới như: Mercedez Benz, Mitsubishi, GM, Ford, ...
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
BĐS
Chế độ phúc lợi
  Lương tháng 13,
  Bảo hiểm theo luật LĐ
  Nghỉ phép 12 ngày/ năm
  Nghỉ mát hàng năm
  Ăn trưa
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Danh sách các cơ hội việc làm
 • - Làm việc tại Dự án Khách sạn Việt Trì - Lập dự toán các hạng mục công việc theo hồ sơ thiết kế được duyệt; - Kiểm tra các bảng khối lượng mời thầu và các yêu cầu mời thầu, hồ sơ chào giá; đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ chào giá và lập báo cáo tổng hợp, dự trù kèm theo HĐ; - Kiểm tra theo dõi khối lượng công việc của các hợp đồng, Kiểm tra khối lượng thực hiện của nhà thầu theo tiến độ dự án; - Lập kế hoạch và báo cáo tình hình thực hiện thi công, nghiệm thu, thanh toán của nhà thầu; - Kiểm tra phê duyệt khối lượng hoàn thành giai đoạn và khối lượng quyết toán, hoàn công của các hạng mục/ công trình. - Tham gia các cuộc họp với đơn vị tư vấn và nhà thầu; - Thực hiện nội quy, quy chế của công ty, tham gia các chương trình đào tạo, Văn hóa mạnh,… - Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Cán bộ lãnh đạo trực tiếp giao.
 • Kỹ sư Cơ điện CÔNG TY CỔ PHẦN GAMI BẤT ĐỘNG SẢN Quận Nam Từ Liêm Thủ đô Hà Nội
  - Làm việc tại dự án khách sạn Việt Trì - Thực hiện công việc, kiểm tra khối lượng đấu thầu; - Kiểm tra hồ sơ dự toán, đánh giá vật liệu hệ thống MEP trong bảng dự toán do tư vấn thiết kế lập trong giai đoạn thiết kế; - Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm tra, xác nhận các công tác phát sinh liên quan trong giai đoạn thi công dự án; - Bóc tách khối lượng, lập dự toán cho các dự án công trình đối với hệ thống MEP (tất cả các hạng mục trong bản vẽ và hạng mục phát sinh), cập nhật – điều chỉnh khối lượng các hạng mục phát sinh vào hồ sơ dự toán của Dự án; - Kiểm tra, xác nhận khối lượng thanh – quyết toán của nhà thầu MEP; - Quản lý, giám sát nhà thầu thi công hệ thống cơ điện tại công trường; - Quản lý an toàn, chất lượng, tiến độ, chi phí, thẩm mỹ và vệ sinh trong thi công; - Phối hợp với tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công, tư vấn giám sát để đưa ra các giải pháp thi công hiệu quả nhất; - Cùng với tư vấn giám sát tổ chức nghiệm thu trên công trường; - Cùng với tư vấn giám sát, hướng dẫn nhà thầu thi công thực hiện đúng quy trình quản lý chất lượng; - Thực hiện các công tác khác thuộc lĩnh vực chuyên môn do Cấp trên phân công
 • Giám đốc dự án (Phú Yên) CÔNG TY CỔ PHẦN GAMI BẤT ĐỘNG SẢN Thành phố Tuy Hòa Tỉnh Phú Yên
  - Thu thập thông tin thị trường, đầu tư kinh doanh lĩnh vực của các dự án đang triển khai của công ty; - Tham gia phân tích và đề xuất sự khả thi của dự án; - Đề xuất cơ chế ưu đãi của dự án; - Hoàn chỉnh các nội dung giới thiệu dự án. Đối với các dự án cần hợp tác đầu tư (đối tác trong nước hoặc nước ngoài) phối hợp với cán bộ trong công ty để viết phần giới thiệu dự án; - Phối hợp với các Phòng ban/Chi nhánh trực thuộc thực hiện các công việc của Dự án; - Trực tiếp hoặc tổ chức thực hiện các thủ tục liên quan đến dự án (ý tưởng đầu tư, quản lý lập Quy hoạch, Phương án tổ chức triển khai), và các công việc liên quan khác; - Chủ trì trong các công tác: + Phối hợp lập Quy hoạch (Từng phần); + Lập dự án đầu tư; + Xin các quyết định phê duyệt ở từng giai đoạn của dự án. - Lập hoặc phối hợp với các Công ty, chi nhánh, Ban quản lý lập HDH, S1 (chiến lược), S2 (tài chính), S3 (nhân sự) dự án được phụ trách; - Trách nhiệm khác: + Thực hiện nhiệm vụ khác do HĐQT, Ban TGĐ & Phó Tổng Giám đốc phụ trách Pháp lý dự án giao; + Lập báo cáo hàng tháng, hàng tuần về các công việc đã/đang/sẽ thực hiện.