CÔNG TY CỔ PHẦN ALO QUỐC TẾ

CÔNG TY CỔ PHẦN ALO QUỐC TẾ

Mã số Thành viên:E80292119
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ALO QUỐC TẾ
Thể loại ngành nghề: Sản xuất sơn/ thuốc nhuộm/ bột màu
Mô tả ngành nghề: sản xuất và kinh doanh sơn
Số lượng nhân viên: 300 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
Công ty chuyên sản xuất về sơn và bột bả
Sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn, quét tương tự; sản xuất mực in và ma tít
Công ty cổ phần nngoài quốc doanh (100% vốn tư nhân)
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Các loại sơn
Chế độ phúc lợi
  Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Danh sách các cơ hội việc làm
 • QUẢN LÝ KHU VỰC CÔNG TY CỔ PHẦN ALO QUỐC TẾ Quận Hà Đông Thủ đô Hà Nội
  - Quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của khu vực quản lý. - Lập kế hoạch kinh doanh hành tháng/quý/năm theo chiến lược của công ty. - Chịu trách nhiệm quản lý và báo cáo trực tiếp cho Trưởng bộ phận. - Xây dựng chính sách kinh doanh, chính sách nhân sự khu vực quản lý. - Triển khai phát triển hệ thống đại lý phân phối trên khu vực được giao.
 • GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN ALO QUỐC TẾ Quận Hà Đông Thủ đô Hà Nội
  Điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của Công ty. - Chịu trách nhiệm về doanh số của hoạt động kinh doanh. - Xây dựng, triển khai kế hoạch kinh doanh, marketing phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty. - Quản lý và giám sát hiệu quả thực hiện của hoạt động kinh doanh nhằm đạt được theo kế hoạch đã đề ra. - Duy trì và mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các đối tác nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. - Quản lý việc xây dựng và thực hiện các quy trình liên quan đến hoạt động của Phòng Kinh doanh. - Quản lý việc lập kế hoạch đào tạo, phát triển nhân sự, đánh giá nhân viên và tham mưu cho Quản lý trực tiếp giải quyết các vấn đề nhân sự phụ trách. - Báo cáo toàn bộ hoạt động kinh doanh cho cấp quản lý trực tiếp theo định kỳ hay ngay khi có yêu cầu. - Tham gia ý kiến, đề xuất, yêu cầu các phòng ban có liên quan đến hoạt động kinh doanh; Có trách nhiệm thẩm định các kế hoạch quảng cáo, marketing, trước khi trình Ban Giám đốc. - Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp và Ban Tổng giám đốc.
 • KẾ TOÁN BÁN HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN ALO QUỐC TẾ Quận Hà Đông Thủ đô Hà Nội
  - Lên báo cáo bán hàng, tổng hợp doanh thu, tính lương thưởng cho các Kinh doanh, khách hàng mà mình phụ trách - Phối hợp cùng bộ phận kinh doanh thu hồi công nợ khách hàng - Hàng tháng gửi đối chiếu làm việc với khách hàng: yêu cầu khách ký và gửi về công ty - Quản lý các chứng từ liên quan: thông báo, hợp đồng đại lý.... - Theo dõi và phân tích nợ phải thu - phải trả. - Lên kế hoạch thu hồi kịp lúc các khoản phải thu đến hạn và trả nhanh các khoản phải trả đúng hạn. - Cập nhật và đề xuất giải pháp thu nợ hiệu quả cho từng trường hợp. - Lập đối chiếu công nợ với chủ đầu tư, khách hàng và đối tác khách hàng.
 • NHÂN VIÊN KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN ALO QUỐC TẾ Quận Hà Đông Thủ đô Hà Nội
  - Tìm kiếm khách hàng. - Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ Sơn Alo tới khách hàng. -Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng. - Lập, theo dõi báo giá, bản phối màu gửi cho khách hàng, chăm sóc khách hàng và triển khai các đơn đặt hàng. - Xây dựng, phát triển và quản lý hệ thống phân phối sản phẩm của Công ty. - Lập kế hoạch kinh doanh, phát triển thị trường và báo cáo kết quả hàng tháng. - Chịu trách nhiệm quản lý và báo cáo trực tiếp cho Trưởng bộ phận. - Ký kết hợp đồng, hỗ trợ nhà phân phối mở điểm bán hàng.