CÔNG TY CP NÔNG SẢN VINACAM

CÔNG TY CP NÔNG SẢN VINACAM

Mã số Thành viên:E19527417
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY CP NÔNG SẢN VINACAM
Thể loại ngành nghề: Ngành chế biến thực phẩm
Mô tả ngành nghề: Sản xuất kinh doanh gạo xuất khẩu
Số lượng nhân viên: >100 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Với mục tiêu cung cấp gạo chất lượng cao, chế biến bảo quản tại nhà máy với công nghệ và thiết bị hiện đại theo quy trình kỹ thuật cao của Việt Nam và Châu Âu.
Tiểu sử công ty
Với mục tiêu cung cấp gạo chất lượng cao, chế biến bảo quản tại nhà máy với công nghệ và thiết bị hiện đại theo quy trình kỹ thuật cao của Việt Nam và Châu Âu.
Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cung ứng ra thị trường hiện tại và kế hoạch tương lai.
•Với nguồn lực tài chính lành mạnh
•Hệ thống quản lý hiện đại
•Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
•Khách hàng là tất cả
•Là địa chỉ đáng tin cậy
•Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”
Xay xát chế biến gạo xuất khẩu là thế mạnh của AGRICAM, với hệ thống nhà kho trên 100,000m2 cùng hệ thống thiết bị hiện đại với công nghệ tự động của châu Âu (Buhler) với công suất tại AGRICAM Thốt Nốt là 500 tấn nguyên liệu/giờ, tại AGRICAM Cờ Đỏ là 200 tấn nguyên liệu/giờ, tại AGRICAM Tri Tôn là 700 tấn nguyên liệu/giờ và tại AGRICAM Thới Bình là 200 tấn nguyên liệu/giờ. Thông qua việc làm hài lòng tất cả khách hàng nước ngoài và khách hàng nội địa bằng chất lượng, phong cách phục vụ, thái độ cư xử trong quan hệ và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng để mang lại hiệu quả và linh hoạt trong cạnh tranh.
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Thương hiệu gạo chất lượng cao
Chế độ phúc lợi
    - Lương cạnh tranh, kèm các đãi ngộ khác theo quy định của Công ty và luật lao động.
    - Môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, văn hoá Công ty cởi mở, thân thiện và đoàn kết.
Triết lý kinh doanh
Hợp tác cùng phát triển
Danh sách các cơ hội việc làm
  • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN KHO CÔNG TY CP NÔNG SẢN VINACAM Quận Thốt Nốt Thành phố Cần Thơ
    - Tổ chức thực hiện công tác quản lý số liệu các loại hàng hoá kho - Hạch toán các bút toán liên quan đến nhập xuất tồn các đối tượng tại các kho thuộc phạm vi trách nhiệm. Phản ánh kịp thời khoản phát sinh trong ngày đảm bảo số liệu có tính chính xác cao, sai lệch sổ sách và thực tế được kiểm tra đối chiếu thường xuyên. - Lập chứng từ nhập xuất, chi phí mua hàng, hoá đơn bán hàng. - Hạch toán doanh thu, giá vốn, công nợ. - Lập báo cáo tồn kho, báo cáo nhập xuất tồn - Kiểm soát nhập xuất tồn kho - Trực tiếp tham gia kiểm đếm số lượng hàng nhập xuất kho cùng thủ kho, bên giao, bên nhận nếu hàng nhập xuất có giá trị lớn hoặc có yêu cầu của cấp có thẩm quyền - Tham gia công tác kiểm kê định kỳ (hoặc đột xuất). Chịu trách nhiệm lập biên bản kiểm kê, biên bản đề xuất xử lý nếu có chênh lệch giữa sổ sách và thực tế. - Phối hợp với Bộ phận Kho thiết lập và hoàn thiện các định mức phù hợp với tình hình thực tế nhằm đảm bảo tính nhất quán trong hệ thống sổ sách và tiêu hao thực tế. - Cung cấp các báo cáo liên quan phần hành phụ trách theo yêu cầu của cấp quản lý. Nhập liệu vào phần mềm, khóa sổ, và lập báo cáo liên quan phần việc phụ trách chính; Khi phát hiện lỗi và cần phải sửa, xóa thì phải có sự đồng ý của cấp quản lý trực tiếp. - Thực hiện nghiêm chỉnh các yêu cầu của bản mô tả công việc; Trong quá trình thực hiện công việc nếu vấn đề nào chưa rõ hoặc có quy trình quản lý tốt hơn phải thảo luận ngay với cấp quản lý. - Lưu trữ các chứng từ liên quan đến công việc: Phiếu nhập kho, Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Phiếu xuất kho, Hoá đơn GTGT và các chứng từ hợp lệ kèm theo. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Kế toán trưởng
  • NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG TY CP NÔNG SẢN VINACAM Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh
    - Thực hiện thu thập số liệu từ phòng kế hoạch và lập bộ chứng từ hàng hóa xuất khẩu. - Làm đề nghị chuyển khoản các phí liên quan như : hãng tàu , giám định. - Liên hệ với khách hàng nếu có vướng mắt trong việc thực hiện bộ chứng từ. - Các công việc khác do trưởng phó văn phòng đại diện giao.