CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ALANTA

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ALANTA

Mã số Thành viên:E15735232
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ALANTA
Thể loại ngành nghề: Bán dược phẩm/ mỹ phẩm và dụng cụ vệ sinh
Mô tả ngành nghề: Kinh doanh thực phẩm chức năng và thuốc kháng sinh
Số lượng nhân viên: Không công khai
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
Công ty TNHH Dược phẩm ALANTA (ALANTA PHARMA) là công ty hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm chuyên cung cấp và kinh doanh các dòng sản phẩm của các nước hàng đầu trong khu vực và quốc tế như Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ, Ba Lan.

Được thành lập từ đầu năm 2014, với tiêu chí tận tình trong phục vụ khách hàng, ALANTA PHARMA đang ngày một cải tiến, tiếp thu và phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng tăng trong cộng đồng.

Với mạng lưới phân phối & bán hàng rộng khắp các tỉnh thành Phía Bắc, Trung, Nam giúp ALANTA PHARMA luôn cung cấp sản phẩm đầy đủ và kịp thời nhất cho khách hàng ở mọi miền đất nước.

Song song với việc cam kết về chất lượng sản phẩm, ALANTA PHARMA còn có những chính sách bán hàng linh hoạt đảm bảo mang lại UY TÍN - LỢI NHUẬN tối ưu cho tất cả Quý khách hàng.

"ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT" là nguyên tắc hoạt động của ALANTA PHARMA.
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Chưa điền
Chế độ phúc lợi
    Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Danh sách các cơ hội việc làm
  • Trình dược viên CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ALANTA Thành phố Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc
    - Tham gia tư vấn, giới thiệu các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị như : tiểu đường, kháng sinh, sản khoa, thuốc bổ của Công ty tới các Nhà thuốc, Phòng khám tại các khu vực, địa bàn phụ trách. - Xây dựng, chăm sóc và duy trì mối quan hệ khách hàng. - Thu thập, phân tích thông tin thị trường và phản hồi cho Quản lý trực tiếp. - Nhận định về thị trường và đề xuất kế hoạch kinh doanh tại khu vực quản lý. - Báo cáo doanh số theo qui định của phòng Kinh doanh cho cấp Quản lý trực tiếp. - Một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
  • Quản lý nhóm - giám sát CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ALANTA Quận Hà Đông Thủ đô Hà Nội
    * Quản lý, giám sát hoạt động bán hàng của hệ thống TDV trên khu vực phụ trách. * Tuyển dụng, huấn luyện và đào tạo kiến thức sản phẩm cũng như kỹ năng bán hàng cho trình dược viên. * Giám sát trực tiếp quá trình làm việc và hỗ trợ trình dược viên hoàn thành các công việc được giao. * Thu thập, tổng hợp và báo cáo thông tin thị trường. * Lập và triển khai các kế hoạch phát triển khách hàng, thị trường, doanh số và độ phủ. * Kết hợp cùng trình dược viên thiết lập tuyến bán hàng và triển khai các chương trình Marketing của Công ty. Sản phẩm tham khảo trên website : alantapharma.vn * Tiếp nhận, thu thập: Ý kiến, yêu cầu của khách hàng, giải đáp thắc mắc và giải quyết các khiếu nại của khách hàng liên quan đến công tác bán hàng tại khu vực phụ trách. * Xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng trên địa bàn. * Hỗ trợ các địa bàn lân cận. * Thu thập thông tin của các đối thủ cạnh tranh từ đó đưa ra các đề xuất nhằm phát triển cũng như kiểm soát tốt thị trường * Các công việc khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo.
  • Tham gia tư vấn, giới thiệu các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị như : kháng sinh, sản khoa, thuốc bổ của Công ty tới các Nhà thuốc, Phòng khám tại các khu vực, địa bàn phụ trách. - Xây dựng, chăm sóc và duy trì mối quan hệ khách hàng. - Thu thập, phân tích thông tin thị trường và phản hồi cho Quản lý trực tiếp. - Nhận định về thị trường và đề xuất kế hoạch kinh doanh tại khu vực quản lý. - Báo cáo doanh số theo quy định của phòng Kinh doanh cho cấp Quản lý trực tiếp. - Một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. - Thông tin về sản phẩm trên Website: http://alantapharma.vn/