CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PHONG VŨ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PHONG VŨ

Mã số Thành viên:E93812860
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PHONG VŨ
Thể loại ngành nghề: Chế tạo sản phẩm điện tử tiêu dùng
Mô tả ngành nghề: nhà bán lẻ nổi tiếng về các mặt hàng công nghệ thông tin: PC, Laptop, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, điện thoại di động và các thiết bị giải trí khác...do các hãng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới sản xuất.
Số lượng nhân viên: 50-100 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
Thương hiệu Phong Vũ ra đời từ năm 1997, là nhà bán lẻ nổi tiếng về các mặt hàng công nghệ thông tin: PC, Laptop, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, điện thoại di động và các thiết bị giải trí khác...do các hãng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới sản xuất.
Phong Vũ luôn hân hoan chào đón các bạn, những người đam mê lĩnh vực CNTT và say mê công việc. Chúng tôi tin tưởng rằng chìa khóa cho sự thành công của Phong Vũ là khả năng thu hút và giữ chân nhân tài với sự phát triển con người trong lĩnh vực CNTT.
Nếu bạn muốn khẳng định năng lực của mình, muốn có cơ hội được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực CNTT thì hãy đến với Phong Vũ. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nên một thương hiệu Phong Vũ uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và một tương lai tươi sáng cho chính bạn.
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Chưa điền
Chế độ phúc lợi
  Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Danh sách các cơ hội việc làm
 • Bán hàng CNTT CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PHONG VŨ Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Tư vấn các sản phẩm CNTT đến khách hàng: PC, laptop, thiết bị văn phòng, linh phụ kiện… - Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. - Chi tiết sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
 • - Tư vấn sản phẩm đến Khách hàng (làm việc trực tiếp tại Showroom): Tư vấn linh kiện máy tính, Thiết bị văn phòng - Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn - Thời gian làm việc ca xoay: + Ca 1: 8h - 17h30 + Ca 2: 12h - 21h30.
 • - Ghi nhận các nghiệp vụ Kế toán phát sinh liên quan đến Nhập - Xuất hàng hóa - Thực hiện việc kiểm đếm, thu - chi tiền bán hàng - Đối chiếu số liệu, kiểm kê hàng hóa - Theo dõi công nợ - Lập báo cáo - Một số công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận. - Mức lương: Cạnh tranh - Thời gian làm việc: 8h - 17h30, Từ thứ hai đến chủ nhật - nghỉ ca ngày thứ năm.
 • * Thực hiện chỉ tiêu doanh số của công ty đề ra bằng các biện pháp hiệu quả nhất theo quy định của Công ty và Luật pháp Việt Nam: - Xây dựng và phát triển các chi nhánh - Lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty - Thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất cải thiện tình hình kinh doanh - Xây dựng, phát triển dịch vụ khách hàng và triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng * Quản lý, Xây dựng và phát triển đội ngũ kinh doanh: - Xây dựng quy trình, biểu mẫu làm việc của Bộ phận - Phổ biến, giám sát, kiểm tra Quản lý Bộ phận thực hiện nội quy, quy định, quy trình, chính sách, các thay đổi liên quan đến hoạt động Kinh doanh của Công ty - Đề xuất: tuyển dụng, thôi dụng, phân công công việc, hướng dẫn, hỗ trợ các Quản lý Bộ phận và đánh giá kết quả thực hiện công việc của Quản lý - Khen thưởng những cá nhân có thành tích hay đóng góp tích cực, hoặc đề nghị kỷ luật những cá nhân vi phạm các quy định hoặc không hoàn thành nhiệm vụ - Đào tạo và phát triển đội ngũ Quản lý đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho công ty và các chi nhánh
 • - Nhập, quản lý sắp xếp hàng hóa - Giao hàng cho khách theo đơn hàng - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
 • Nhân Viên Admin CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PHONG VŨ Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Tổng hợp thông tin, dữ liệu báo cáo cho P. Marketing - Làm các chứng từ liên quan. - Quản lý hàng hóa, phiếu mua hàng các chương trình của Phong Vũ. - Chấm công