CÔNG TY TNHH VITAMART

CÔNG TY TNHH VITAMART

Mã số Thành viên:E70226945
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY TNHH VITAMART
Thể loại ngành nghề: Bán dược phẩm/ mỹ phẩm và dụng cụ vệ sinh
Mô tả ngành nghề: Thực phẩm chức năng
Số lượng nhân viên: Không công khai
Mức vốn: Không công khai
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
Công ty TNHH VITAMART được thành lập năm 2013 trên cơ sở là nhà phân phối về thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sản phẩm sức khỏe được nhập khẩu từ Úc, Hoa Kỳ. Từ tiềm năng và nhu cầu của thị trường, công ty ra đời nhằm việc mở rộng mạng lưới kênh phân phối và phát triển đa ngành nghề, hoạt động kinh doanh trên các thị trường trong và ngoài nước.

Các hoạt động chính của công ty bao gồm:

Phân phối độc quyền
Hệ thống bán lẻ
Đầu tư
Đội ngũ lãnh đạo công ty là những chuyên gia dinh dưỡng, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành; ngoài ra ban cố vấn chiến lược luôn giúp công ty chọn lựa những sản phẩm tốt cho sức khỏe và phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.

The Vitamart Health Store là hệ thống cửa hàng trưng bày và bán lẻ sản phẩm trực thuộc Công ty TNHH Vitamart. Với sứ mệnh được xác định là nơi cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, an toàn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất, đến với The Vitamart Health Store quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn tư vấn, hướng dẫn để chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thêm vào đó, các hình thức mua hàng và thanh toán linh hoạt của The Vitamart Health Store sẽ mang đến sự dễ dàng và tiện lợi cho quý khách hàng, đặc biệt là mua hàng trực tuyến với những khuyến mãi và ưu đãi tốt nhất.

Hiện nay, The Vitamart Health Store đang phân phối các sản phẩm của 2 nhãn hàng là Blissful Life và Alltimes Care đều được nhập khẩu 100% từ Úc.
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Chưa điền
Chế độ phúc lợi
  Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Vị trí công ty
Danh sách các cơ hội việc làm
 • Nhân Viên Kinh Doanh CÔNG TY TNHH VITAMART Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh
  Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác. Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Gián đốc duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Giám đốc. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.
 • Quản Lý Kinh Doanh CÔNG TY TNHH VITAMART Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Quản lý nhóm, lên kế hoạch làm việc cho nhân viên. - Hỗ trợ nhân viên tư vấn. - Chăm sóc khách hàng cũ và mới. - Hoàn thành chỉ tiêu của công ty. - Tuyển dụng và đào tạo cho công ty.
 • Trình Dược Viên CÔNG TY TNHH VITAMART Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng. - Giới thiệu sản phẩm của công ty đến các Nhà thuốc, phòng mạch,phòng khám, bệnh viện. - Đi làm đúng lịch trình phân công.
 • Cộng Tác Viên CÔNG TY TNHH VITAMART Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Gọi điện chăm sóc khách hàng - Bán hàng online, offline, tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
 • Nhân Viên Marketing CÔNG TY TNHH VITAMART Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai kế hoạch marketing. - Quản lý, viết bài lên các diễn đàn, blog, các mạng xã hội nhằm quảng bá sản phẩm của công ty. - Phân tích, lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website. - Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO. - Thiết kế tờ rơi, quảng cáo và banner… - Triển khai các chương trình marketing online, offline theo yêu cầu của công ty, Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.