CÔNG TY TNHH TÂN QUY

CÔNG TY TNHH TÂN QUY

Mã số Thành viên:E69328142
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY TNHH TÂN QUY
Thể loại ngành nghề: Phòng khám
Mô tả ngành nghề: Dịch vụ Y tế
Số lượng nhân viên: 40 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
Phòng khám đa khoa Tân Quy thành lập 2010. Với hoạt động về ngành y tế với ước muốn mang đến cộng đồng một sức khỏe tốt nhất, Công ty chúng tôi là nơi hội tụ bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn có bề dày kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh… CÔNG TY TNHH TÂN QUY kinh doanh linh vưc y tế, phòng khám đa khoa gồm có 10 chuyên khoa : Nội, Ngoại, Da liễu, Sản, Chẩn đoán hình ảnh, Tai mũi họng, Nha khoa, Mắt, Xét nghiệm, từ tháng 4/2015 Công ty phát triển thêm để khám BHYT ban đầu cho bà con tại huyện Củ Chi, TP. HCM và các Huyện, Thành Phố lân cận.
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Chưa điền
Chế độ phúc lợi
    Chưa điền
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Vị trí công ty
Danh sách các cơ hội việc làm
  • Nhân viên kinh doanh CÔNG TY TNHH TÂN QUY Huyện Củ Chi Thành Phố Hồ Chí Minh
    1. Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác. 2. Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng kênh bán hàng duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. 3. Hiểu rõ và thuộc tính năng, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. 4. Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này. 5. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh. 6. Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng nhóm giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ. 7. Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. 8. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. 9. Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. 10. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 11. Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng. 12. Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. 13. Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định. IV. Tiêu chuẩn: 1. Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại, Marketting. 2. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập. 3. Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. 4. Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng giao tiếp. 5. Kinh nghiệm kinh doanh ít nhất 1 năm trở lên.
  • Nhân viên Marketing CÔNG TY TNHH TÂN QUY Huyện Củ Chi Thành Phố Hồ Chí Minh
    - Lên ý tưởng và triển khai các chiến lược truyền thông, Marketing quảng bá, giới thiệu dịch vụ của Công ty trên công cụ tìm kiếm, facebook, youtobe. - Lên kế hoạch truyền thông, digital marketing liên quan đến SEO, SEM, Google Adword để xây dựng hình ảnh, thương hiệu. - Liên tục theo dõi, kiểm soát quá trình thực hiện các chương trình Marketing để báo cáo cho cấp quản lý trực tiếp và giải quyết vấn đề kịp thời. - Phối hợp làm việc với nhân viên thiết kế để tạo ra các hình ảnh minh họa, banner phục vụ cho các chiến dịch. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Công ty.