CÔNG TY TNHH MR & MRS CLEAN

CÔNG TY TNHH MR & MRS CLEAN

Mã số Thành viên:E98195403
Thông tin công ty
Tên công ty: CÔNG TY TNHH MR & MRS CLEAN
Thể loại ngành nghề: Dịch vụ vệ sinh
Mô tả ngành nghề: Thương mại dịch vụ
Số lượng nhân viên: 100-200 người
Mức vốn: Chưa điền Đồng
Chủ đầu tư: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Địa chỉ: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Liên hệ nhân sự : Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Điện thoại: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Số fax: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Email: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Website công ty: Vui lòng đăng nhập để xem thông tin chi tiết
Tin tức mới nhất: Chưa điền
Tiểu sử công ty
CÔNG TY TNHH MR & MRS CLEAN
Địa chỉ: Tầng trệt A2 00.02, Tòa nhà Sarimi, KĐT Sala, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 7308 1868 - 818
Website: www.CleanHome.com.vn
MR&MRS CLEAN là Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong Lĩnh Vực Vệ Sinh Tẩy Rửa, được thành lập với mong muốn góp phần xây dựng một cuộc sống yên bình, những không gian vô trùng và đầy tiện ích đẳng cấp cho mỗi Ngôi Nhà Việt.
MR&MRS CLEAN vượt trội về Chất lượng dịch vụ khi sử dụng 100% Công nghệ được chuyển giao từ Ngành Vệ sinh cao cấp tại Mỹ, toàn bộ Nguyên vật liêu tẩy rửa, thiết bị, dụng cụ được nhập khẩu và hướng dẫn sử dụng bởi Chuyên gia đầu ngành đến từ Mỹ.
Kết hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp độc đáo, đầy sáng tạo, MR&MRS CLEAN hứa hẹn mang đến những dịch vụ vệ sinh cao cấp, những giải pháp chăm sóc toàn diện cho ngôi nhà của Quý khách.
MR&MRS CLEAN được phát triển bởi đội ngũ lãnh đạo đầy tài năng và tâm huyết, để thực hiện các kế hoạch theo định hướng tầm nhìn chiến lược, chúng tôi mời gọi những ứng viên có cùng chí hướng, yêu thích công việc năng động, chuyên nghiệp, thích sáng tạo và làm việc bằng tất cả đam mê.
Bạn đã sẵn sàng để thành công và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình?
Bạn sẽ tìm được cơ hội đó khi đồng hành cùng MR&MRS CLEAN.
Sản phẩm / dịch vụ của công ty
Chưa điền
Chế độ phúc lợi
  Hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước và của Công ty
Triết lý kinh doanh
Chưa điền
Danh sách các cơ hội việc làm
 • Nhân viên kinh doanh-MR & MRS CLEAN CÔNG TY TNHH MR & MRS CLEAN Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Bán, quảng bá dịch vụ của công ty tới khách hàng tiềm năng. • Tìm kiếm cơ hôi mở rộng thị trường/ khách hàng tiềm năng. • Xây dựng và quản lý quan hệ khách hàng. Tư vấn và ký kết hợp đồng. • Liên lạc với khách hàng sau khi ký kết để theo dõi chất lượng dịch vụ và đảm bảo hỗ trợ khi cần thiết. • Phối hợp với các bộ phận khác để giải quyết các khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng. • Thực hiện các kế hoạch kinh doanh từ Trưởng phòng. • Lập kế hoạch kinh doanh hàng tuần/ hàng tháng. • Hiểu được các dịch vụ/ sản phẩm của công ty, bổ sung kiến thức về công việc.
 • NV Nghiệp vụ vệ sinh-MR & MRS CLEAN CÔNG TY TNHH MR & MRS CLEAN Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Hiểu rõ sứ mệnh của MR & MRS CLEAN - Trau dồi nghiệp vụ, trải qua tất cả các khóa huấn luyện với chuyên gia của công ty. - Làm việc theo sự sắp xếp của Giám sát/công ty. - Làm cho không gian sống của khách hàng trở lên sạch sẽ, tươi mát. - Tạo cho khách hàng sự tin tưởng và yên tâm về không gian sống của họ. - Dịch vụ dọn vệ sinh khách sạn, buồng phòng
 • - Tham gia phát triển hệ thống website, ứng dụng mobile đáp ứng nhu cầu kinh doanh của công ty. - Quản lý website và các công cụ quản lý phần mềm khác - Phát triển e-marketing
 • Nhân viên kỹ thuật CÔNG TY TNHH MR & MRS CLEAN Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh
  - Giao hàng và Lắp đặt Máy hủy rác thực phẩm tại các hộ gia đình theo sự phân công của Quản lý trực tiếp. - Hướng dẫn sử dụng Sản phẩm cho khách hàng. - Báo cáo Quản lý khi có sự cố trong quá trình lắp đặt máy. - Lắp đặt máy cho khách hàng đúng thời hạn. - Bảo trì, sửa chữa và xử lý các sự cố về máy.